พลังแห่งธรรมชาติ

ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์ ซึ่งผ่านการรับรองจาก Eco-Certified ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ Botanifique™ ใช้พืชพรรณหลากหลายชนิด น้ำมัน และสารสกัดจากผลไม้ เพื่อสรรค์สร้างครีมบำรุงที่ทันสมัยด้วยวิธีการที่เป็นธรรมชาติที่สุด

ภารกิจของเรา

สิ่งที่เรายึดมั่น

Botanifique ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อขยายพลังแห่งธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้ผสมผสานภูมิปัญญาโบราณเข้ากับเครื่องสำอางเป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้คุณเปล่งประกายงดงามจากภายในสู่ภายนอก เราใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงสุดและคงวัตถุดิบอันเป็นธรรมชาติให้ใกล้เคียงกับรูปแบบเดิมมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อการบูรณาการแบบมืออาชีพของเรา

พืชที่ใช้เป็นยารักษาโรคมาอย่างยาวนาน สามารถรักษาอาการป่วยและปัญหาผิว นักพฤกษศาสตร์พัฒนาระบบการสกัดที่ช่วยยกระดับคุณสมบัติของพืชดั้งเดิมโดยปราศจากสารเคมีในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย สารสกัดจากพืชทั้งหมดในสินค้าของ Botanifique ผ่านกระบวนการแช่ที่ทำให้วัตถุดิบสะอาดและคงความสมบูรณ์ของพืชไว้อยู่

ธรรมชาติที่บริสุทธิ์

Botanifique รวบรวมความบริสุทธิ์จากธรรมชาติโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ และไม่มีสารเติมแต่งที่เป็นอันตราย

สารสกัดและน้ำมันจากพืชถูกนำมาใช้เพื่อความสวยความงามและการรักษาอาการป่วยมาหลายศตวรรษ

ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในวันนี้ได้ยืนยันคุณสมบัติทางเคมีและประโยชน์ต่อสุขภาพของสารสกัด เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่ายังมีแหล่งความเยาว์วัยอยู่ในโลกใบนี้

ส่วนผสมสำคัญเหล่านี้สกัดอย่างล้ำลึกจากพืชและยังเหลือความเป็นสินค้าของ Botanifique โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้ผู้คนบนโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทุกวันนี้เปิดใจและเป็นการเชื่อมพวกเขาเข้ากับแก่นแท้ของธรรมชาติอีกครั้ง"